• Sử dụng bạt che đúng cách
 • 14/12/2014 13:17
 • Để tăng độ bền và hiệu quả sử dụng các bạn cũng cần chú ý nhiều đến cách thức sử dụng bạt che hợp lý, cổ nhân có câu "của bền tại người" cho đến ngày hôm nay vẫn không bao giờ lạc hậu. Vậy làm thế nào để sử dụng bạt che đúng cách xin mời các bạn tham khảo bài viết này của tôi.
  Đối với loại bạt che cố định:

  Bạt che nắng mưa
  Bạt che nắng mưa
  - Không để bạt che bị gập, luôn đảm bảo bạt căng hết khu che chắn.
  - Buộc chắc chắn các góc của bạt không để bị tuột ra bởi dễ làm rách bạt khi có gió và vướng víu cho người qua lại.
  - Thường xuyên quét, rửa bạt định kì theo tuần hoặc tháng một mặt để cho người khác nhìn vào thấy sạch sẽ không có bui mặt khác lại tăng được độ bền cho bạt.
  - Không ném đá hoặc vật dụng sắc nhọn vào bạt dễ làm rách bạt.
  Đối với bạt che tự cuốn:

  Bạt che nắng mưa tự cuốn
  - Thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần.
  - Thường xuyên lau bạt che. không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt đã hạ xuống.
  - Không đu vào tay quay.
  - Đối với bạt che điều khiển từ xa thì cần chú trọng hơn nữa vào nguồn điện và không cho trẻ em nghịch vào dây điện hoặc điều khiển từ xa.
  - Không che khi trời nổi dông bão lớn.
  - Nếu bạt bị rách phải vá ngay hoặc khâu lại không thì phải thay cái mới, bởi nó rách nhỏ thì càng ngày sẽ càng to hơn bởi gió.
  Liên hệ

  Chúng tôi xin nhấn mạnh lại như sau:
  Với các thiết bị bên ngoài trời như phông bạt che nắng mưa do tiếp xúc trực tiếp với thời tiết và nắng mưa nên cần phải có độ bền cao, các sản phẩm trên thị trường đang được bày bán rất nhiều và nếu không để ý bạn sẽ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đang được nhái kiểu dáng và nhãn mác của Hòa Phát Star nhưng chất lượng thì chỉ bằng khoảng 1/3 sản phẩm của chúng tôi. Vậy để tránh cho quý khách mua phải hàng giả hãy trực tiếp gọi điện đến số 0902 135 168 - 0466 873 897 để được tư vẫn hỗ trợ. Hòa phát Star là công ty chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông mình cao cấp, giàn phơi giá rẻ và bạt che nắng mưa tại Hà Nội

 • hoaphatstar.com