Chính sách giao nhận, đổi trả hàng

A. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách giao hàng miễn phí (Tính từ các trung tâm của hệ thống đại lý HÒA PHÁT STAR )

-  Đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng, miễn phí vận chuyển đến 10 km.

- Đơn hàng có giá trị từ 3 đến 5 triệu đồng, miễn phí vận chuyển đến 20 km.

- Đơn hàng có giá trị từ 7 đến 10 triệu đồng, miễn phí vận chuyển đến 30 km.

- Đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng, miễn phí vận chuyển đến 100 km.

Phí vận chuyển phát sinh: Khi khoảng cách giao hàng vượt quá số km miễn phí, phí vận chuyển sẽ được tính với đơn giá – 5.000đ/1km phát sinh (Không phân biệt phương tiện vận chuyển).

Khách hàng thanh toán phí vận chuyển phát sinh (nếu có) ngay tại quầy thu ngân. Phí vận chuyển phát sinh quý khách thanh toán sẽ được thể hiện rõ trong Phiếu biên nhận.

Trường hợp khách hàng tự vận chuyển sản phẩm về nhà, mức hỗ trợ giảm trừ phí vận chuyển cho khách.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Mục đích

- Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Hệ thống đại lý HÒA PHÁT STAR sẽ hỗ trợ Qúy khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây

2. Phạm vi áp dụng việc đổi hàng:

- Thời hạn được xem xét đổi trả:

         +  Không quá 07 ngày đối với tất cả các sản phẩm.

- Hàng hóa:

         +  Mua tại Hệ thống đại lý HÒA PHÁT STAR

         +  Còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem HÒA PHÁT STAR

         +  Không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ…)

         +  Phải đầy đủ: Linh phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, brochure/catalogue, bao bì, hộp xốp...

         +  Phải có đầy đủ tặng phẩm kèm theo và các chứng từ, phiếu biên nhận, hóa đơn VAT (nếu có).

3. Điều kiện đổi hàng:

Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được  (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), được kiểm tra và xác nhận của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Trung Tâm Bảo Hành Hãng hoặc NV Bảo hành của HÒA PHÁT STAR

- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

- Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

         + Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quí khách thanh toán bổ sung. Sản phẩm đổi mới được HÒA PHÁT STAR xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của HÒA PHÁT STAR. Mức phí đối với từng nhóm hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm sẽ do các GĐ/ PGĐ ngành hàng trình BOD phê duyệt. 

         + Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công, cộng vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bảng giá dịch vụ lắp đặt, cài đặt

         + Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ... khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

Các trường hợp không chấp nhận đổi/ trả:

- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định.

- Hàng hóa đã được ký xác nhận hàng mới, tình trạng tốt nhưng sau đó quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)

Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng hoặc thông qua Trung tâm Kỹ thuật Bảo hành của HÒA PHÁT STAR để thay mặt khách hàng chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra.

- Sau khi có "Phiếu kiểm tra sản phẩm" với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất; hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

- Quy trình xử lý đề nghị đổi/ trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày đối với tất cả các sản phẩm  từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Mọi thông tin, thắc mắc về chính sách, Quý khách có thể liên hệ phòng CSKH: 04.3785.1212 hoặc Hotline: 0919.856.888